39 W 2 วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลยค่ะแม่ๆ🥹 อยากเจอแล้ว แม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

29 ตอบกลับ

38+2เงียบมากเลยค่ะ แล้วไม่ได้ส่งตัวไปซาวด้วย ปกติเห็นคนอื่นๆบอกต้องไปซาวตอน39วีค แล้วก็จะโดนกระตุ้นตอน39 แต่เราจะโดนส่งไปตอน40เลย ทั้งซาวทั้งกระตุ้น เราว่าช้ามากๆ อยากเจอตัวเล็กแล้ว🥹

3mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ของบ้านนี่วันจันทร์ต้องไปนอนแอดมิดแล้วค่ะกระตุ้นคลอด✌🏻

บ้านนี้38+2กระตุ้นไป13พอ14มีมูกเลือดไปหาหมอหมอบอกยังเปิด2เซนกลับบ้านก่อนคะแต่ท้องแข็งบ่อยขึ้นเจ็บจิมิมากลุ้นทุกวันอึดอึดอยากให้ออกมาเจอกันแล้ว

3mo ago

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน

บ้านนี้คลิดตอน39+3วีค เกือบโดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะตอนเเรกเเต่คุณหมอบอกท้องเเข็งเลยไม่ต้องใช้เเล้วถือว่าโชคดีไปนิดนึง

แม่คลอดหรือยังค่ะ บ้านนี้39+2 ยังเงียบเหมื่อนกันค่า..วันจันทร์หมอนัดซาวกับกระตุ้นครบ40พอดีเลยค่า ทีมลูกชายจ้า..

โดนกระตุ้นไป 38+6 อีกวันมีมูกเลือด เจ็บท้องถี่ ขึ้นทุก10 นาที ตอนนึ้ 39+1 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มูกเลือดก็หายไปละ

คุณเเม่บ้านนี้ ครบ40 วีควันพน. คุณหมอไม่มีวี่แววที่จะกระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ เเอบกังวล ว่าจะคลอดยาก

สอบถามหน่อยจ้าแบบนี้เรียกน้ำเดินไหมนอนอยุ่ไหลออกมาไม่หยุดเหมื่อนเยี่ยวแต่ไม่มีกลิ่น 39+1ค่ะ

38+5 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันไม่มีอาการไรเรยอยากคลอดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากๆ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 40+2 จ้า ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2 กำหนดคลอดเดือนสิงหา

3mo ago

โดนกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันที่ 19 นี้หมอสั่งแอดมิดแล้วค่ะ😂

3mo ago

ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ