แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีค ค่ะ บ้านนี้4วีค ควรไปฝากเลยไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

เค้าตรวจเจอ4วีคไปฝาก หมอไม่รับฝาก ซาวด์ไปก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่มีเสียงหัวใจ รับยาบำรุงกลับบ้านมากิน หมอนัดอีกที8วีค เพื่อตรวจหาหัวใจน้อง แล้วค่อยรับฝากครรภ์จ้า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์​เบื้องต้นยังไม่ค่อยเห็นถุงการ​ตั้งครรภ์​ค่ะ(ซาวด์หน้าท้อง)​จะให้ชัดๆเลยต้องไปซาว​ด์ผ่านช่องคลอด​หมอนัดอีกที2อาทิตย์​ฝากคลีนิก​ค่ะ

สามารถไปหาหมอก่อนได้ค่ะ แต่หมออาจจะยังไม่รับฝากค่ะ ต้อง8w ขึ้นไปค่ะ เห็นหัวใจน้องถึงจะรับฝากครรภ์ค่ะ ช่วงนี้กินโฟลิกทุกวันนะตะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะกีวีเอาตามใบอัลตร้าซาวด์เลย ตอนนั้นน้องได้8วีแล้วค่ะ เห็นน้องพร้อมหัวใจเลย

ฝากตอน6วีคคะ แต่หมอไมไ่ด้ซาวให้นะคะคลำท้องให้เฉยๆ บอกแค่ว่าท้องยังอ่อนอยู่ ได้ซาวอีกทีตอน13 สัปดาห์คะ

ฝากเลยคะแม่ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ตรวจเจออายุครรภ์น่าจะราวๆกับแม่หรือไม่ก็น้อยกว่าคะถ้าจำไม่ผิด

ฝากได้เลยค่ะแม่ วันนี้แม่ก็มาฝากแต่อัลตราซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อยเลยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน5วีค เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัด9วีคเจอตัวน้องกับหัวใจจร้า

สามารถไปหาหมอเพื่อซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ได้คะแต่อาจจะยังไม่รับฝาก

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะเเม่บ้านนี้กว่าจะรู้ตัวว่าท้อง16วิคเเล้ว