35สัปดาห์ลูกกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ

22 ตอบกลับ

36 แล้วท้อง3 ยังไม่กลับเลยค่ะ อีก1 อาทิตย์ไม่กลับหมอจะนัดผ่าแล้ว ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ ก่อนท้องนี้คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้น้องอยู่ท่าหัวมาตั้งแต่ 5-6 เดือนเลยค่ะ จนตอนนี้ 36 week ส่งสัยเค้าคงชอบท่านี้มั้งคะ ไม่แปลกหรอกแม่

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 30 วีค ค่ะตอนนี้ 36 วีคแล้วคิดว่าเจ้าตัวเลยคงตีลังกากลับไปหลายรอบแล้วแน่ๆ เลยค่ะ 😅

ไม่เร็วไปค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัวเเม่ต้องผ่าคลอดนะคะบ้านนี้น้องกลับหัวตอนได้30wค่ะ

แม่บ้านนี้31w+5ยังไม่กลับหัวเลยคะถ้าเดือนหน้าไม่กลับหัวคุณหมอให้ผ่าเลยคะ

ไม่เร็วเลยจ้า บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ ยังไม่ 7 เดือนเลย จนตอนนี้ 38w บวกจ้า

9mo ago

ยังจ้า ❤️🙏

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ ทรมารมากๆ ปวดหน่วงตลอด ตอนนี้ 34+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีคเลยสงสัยตัวเล็กรีบไปหน่อยค่ะ

เรากลับตอน 34 ค่ะ แต่อ่านบางคน 20 กว่าๆ กลับแล้วก็มี

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่20w ปัจจุบัน37w เเล้วค่ะ