ขออนุญาตสอบถามคะ อาการปัสสาวะอักเสบมีอาการอย่างไงบ้างคะ ปวดท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยคิดว่าตัวเองเป็นปัสสาวะอักเสบขณะตั้งครรภ์ เพราะเดินทางไกลเลยอั้นฉี่ อาการจะปวดท้องคล้ายจะคลอดเลยคะ มันจะอั้นฉี่ไม่ได้ ปวดแบบไม่แน่ใจว่าปวดอะไร จนเราเสียลูกไปเพราะไปหาหมอไม่ทัน อาการมันแยกไม่ออกเลยแม่ ตอนไม่ตั้งครรภ์เราก็เคยเป็นปัสสาวะอักเสบ

9mo ago

18 วีค 4 วันค้า เกือบ 5 เดือน ตอนนี้น้องกลับมาแล้วคะ เราท้องได้14 วีคแล้วคะ

หลักๆคือ มีปัญหากับการฉี่ ปวดท้องรุนแรง มีอาการร่วม อื่นๆ

9mo ago

กะปริบกะปรอย ฉี่ไม่สุด ปวดท้อง ควรไปตรวจคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ