ท้อง35วีค ปวดขาหนีบมาก หน่วงตรงหัวหน่าวเวลาลุกหรือพลิกตัว เจ็บจนเดินไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

35+5 หน่วงเหมือนกันค่ะ พลิกตัวลำบากมากบางทีจะร้องไห้ ลูกดิ้นก็หน่วงนั่งกิรข้าวก็หน่วง อยากให้น้องรีบออกมามาก🤣

บ้านนี้39+1 ปวดสุดๆ ปวดจนร้องตลอดเวลา อยากแตกแล้วค่ะ

8mo ago

ใกล้แล้วคะแม่ สู้ๆคะ✌️

ปกติค่ะ ปวดยาวๆไปจน ถึงวันคลอดเลย สู้ๆนะคะ

8mo ago

ขอบคุณคะแม่✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บช่วงล่างมาก

ปกติค่ะ หัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ

8mo ago

แง๊ แต่ไปซาวด์เมือวาน น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ

เหมือนกันค่ะ..

ปกติค่าา

8mo ago

ต้องรอคลอดค่ะแม่ เพราะการปวดนี้เกิดจากส่วนนำของน้องไปกดทับช่วงล่างตามแรงโน้มถ่วงค่ะ บ้านนี้ก็ปวดจ้า