อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง อายุ2 เดือน21วัน 2วันแล้วที่น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ น้องทานนมแม่ล้วน ผิดปกติไหมคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถ่าย8วันเลยก็มีค่ะ กินนมแม่ล้วน น้องอารมณ์ดี ไม่งอแงค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล้วน 20 วันไม่ถ่ายก็ยังถือว่าปกติคะแม่หมอบอกมา

ถ้าทานนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

ปกติค่ะนมแม่ย้อยง่ายมากๆ แถมไม่มีให้ถ่ายเลยจร้า

บ้านนี้ 3-4 วันถ่ายครั้งค่ะ นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ อาทิตย์ละ1 ครั้ง ตั้งแต่1 เดือน

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องยังร่าเริง กินได้ปกติค่ะ

ทามะหาหิงครับที่เท้าที่ท้องจะได้ผายลม

ทานนมแม่ 3-4 วัน ถ่าย 1 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

แม่ได้ลองทานผักผลไม้ บ้างมั้ยค่ะ