อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง อายุ2 เดือน21วัน 2วันแล้วที่น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ น้องทานนมแม่ล้วน ผิดปกติไหมคะ

24 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ถ่ายไม่ผิดปกติค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ 5-7 วันก็มีค่ะ

เจอในเพจหมอนุ่นคะ

ปกติค่ะ