ไตรมาสแรกเจ็บท้องน้อยทุกเช้าหลังตื่นนอนมันปกติไหมคะเป็นนานด้วย(ไม่มีเลือด)🥲ทั้งกังวลทั้งทรมาน12w4

3 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะกำลังขยายนะคะ สังเกตอาการต่อไปค่ะแม่ ถ้ามีเลือดก็ไปพบแพทย์เลยนะคะ

ปกติจ้า อายุครรภ์มากขึ้น มดลูกก็ก็ขยาย

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยน่าจะไม่อันตรายนะค่ะ แต่ระวังทางเดินทางลุก ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอได้นะคะ