ตอนนี้ 37+4แล้ว สอบถามแม่ๆคลอดกันตอนกี่weekคะ แล้วโดนกระตุ้นกันช่วงไหนบ้างเอ่ย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรกคลอด 39+3w ท้องสองคลอด 37+3w ตอนนี้ท้องสาม 38+5w มีแต่เจ็บเตือนค่ะ กำหนด 2 ม.ค. ค่ะ

2y ago

ปวดบีบท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. และท้องแข็ง แต่เป็นไม่นาน แบะไม่ถี่ค่ะ ถ้าปวดแล้วเราลุกเดิน นอน เปลี่ยนท่านั่งก็จะหายค่ะ ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ แบะรุนแรงขึ้น คือจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้38+3 หมอนัดกระตุ้นวันที่29นี้

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วจ้า