แม่ๆค่ะ พอดีไปกินหมูกะทะมา แล้วท้องเสีย สามารถกินสปอนเซอร์ได้ไหม ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ั

4 ตอบกลับ

สปอนเซอร์น่าจะไม่เวิร์คนะคะ ลองเกลือแร่ดูค่ะ ตอนอาหารเป็นพิษ เรากินเกลือแร่ช่วยได้มาก แต่ถ้าหนักเกินแนะนำหาแพทย์เฉพาะทาง ☺️

ข้างขวดก้มีระบุไว้อยู่นะคะ ช่วงท้องอ่อนๆจะกินยาอะไร ปรึกษาแพทย์,เภสัช ดีที่สุดค่ะ

มีเกลือแร่สำหรับท้องเสียนะคะ ไปซื้อร้านขายยาแจ้งเภสัชว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ทานไม่ได้ค่ะ