หมอให้เลือกมั้ยคะว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดอ่ะค่ะหรือว่าแล้วแต่โรงพยาบาลคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้องท่าขวาง ไม่กลับหัว ต้องผ่าแบบไม่มีทางเลือกค่ะ😅😅 ท้อง2ยังไงก็ต้องผ่าอยู่ดี

เราฝากที่ รพ.รัฐ คุณหมอจะประเมินค่ะว่าเรามีความเสี่ยงอะไรมั้ย สามารถคลอดเองได้รึเปล่าค่ะ

ของเราเอกชน บอกความต้องการหมอไปเลยค่ะ คุณหมอได้ทั้งนั้น แม่อยากผ่าหมอก็จะผ่าให้ค่ะ

หมอจะประเมินให้นะค่ะว่าเราควรคลอดแบบไหนอย่างไรแล้วแต่หมอจะประเมินค่าของเราค่ะ

ใกล้คลอดหมอจะประเมินให้เองค่ะ เลือกไม่ได้ แต่ถ้าฝากพิเศษเลือกได้ค่ะ

หมอให้เลือกค่ะ แต่หมอจะประเมินก่อน (รพ.เอกชน ใน พิษณุโลก ค่ะ)

เดียวหมอเค้าจะตรวจอีกทีจ้า ว่าจะคลอดเองได้ไหม

บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชน หมอให้เลือกเองค่ะ

รพ รัฐก็เลือกได้ค่ะถ้าฝากพิเศษ

เราคลอดเอกชนเลือกได้เองเลยค่า