27+2รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นน้อยมาก ดิ้นน้อยกว่าตอนที่ท้องอ่อนกว่านี้อีกค่ะแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้27wเมื่อ2-3วันน้องดิ้นเบาและน้อยเหมือนกันจ้าแม่แต่รู้สึกได้ว่าน้องดิ้น พอวันนี้น้องก็ดิ้นปกติ น้องน่าจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wจ้า

น้อยของคุณแม่เกิน10ครั้งต่อวันมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก้อเริ่มดิ้นน้อยลง28w3day

พบแพทย์คะเพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอ