38+2 สัปดาห์ ถูกคุณหมอช่วยกระตุ้นคลอดให้วันนี้ คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซน อยากถามเเม่ๆบ้านไหนหมอกระตุ้นให้กี่วันคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไรค่ะ ถ้ากระตุ้นแล้วอีกไม่นานก็คลอด จะมีเลือดมีมูกไหลออกมาตามปกติหลังกระตุ้น ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีมีน้ำคล้ำไหลรีบไปรพ. เรานั่งท่าผีเสื้อช่วย คลอด38วีคบวก3

2y ago

บ้านนี้39+5ยังไม่นัดกระตุ้นคลอดเลยจ้า