รู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะถ้าจะไปซาวด์สามารถไปซาวด์ตอนกี่สัปดาได้คะ

1 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ อยู่ที่น้องด้วยจะให้ความร่วมมือไหมบ้านนี้8เดือนแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นซักทีลุ้นเอาวันคลอดเลยละกัน🤣

2y ago

16w ค่ะ รุ้เพศค่ะแม่ แฝด หญิง ชาย จ้า