ท้อง8เดือน ปวดท้องบ่อย +ท้องแข็งบ่อยๆ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

9 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ปกติ บ้านนี้35wแล้วท้องแข็งทั้งวันเลย แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอค่ะ

8เดือนท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ปวด คิดว่าใกล้คลอดแล้วละค่ะ😁

8เดือนเหมือนกันค่ะรู้สึกหน่วงข้างล่างมากแล้วก็ท้องปั้นบ่อย

2y ago

เปนเหมือนกันค่ะท้อง8เดือนหน่วงช่วงล่างเวลาลูกดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้34wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแต่นี้ท้อง2แล้ว

เหมือนกันเลนค่ะ เราเเค่32วีค

2y ago

32+1 คะ แต่ปวดท้อง+ท้องแข็งมาสักระยะแร้ว

เป็นสัญญาณเตือนจ้าาา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่