ท้องได้5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย อันตรายมั้ยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า นน น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่น่าอันตราย อาจเพราะน้องกินเก่ง แม่เลย นน ไม่ขึ้น

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นน่าจะลงน้องเต็มๆๆเลยค่ะ

3y ago

ทางนี้ขึ้นทีละโลค่ะ😁😁