เข้าวีคที่6 อาการคัดเต้าหายไปแปลกมั้ยคะ ?

5 ตอบกลับ

ของเราคัดเต้านม เจ็บ ตอน1 เดือน ถึง 5 เดือนค่ะ พอหลัวจากนั้นก็ไม่คัดเต้าเลย ตอนนี้ท้องได้7 เดือนละ

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะแม่ เราเข้าวีค 6เหมือนกันเลยอาการหาย หลังจากคัดได้ประมาณ 3-4วันเอง

3y ago

เดี๋ยวหายเดี๋ยวคัดค่ะแม่ตอนนี้

ของเราหายไป พอ 18 วีคมาคัดใหม่ แล้วก็หายไป แล้ว 30 วีคก็มาคัดใหม่

จะคั้นเป็นช่วงๆๆค่ะเป็นเหมือนกัน

8วีคยังคัดอยู่แล้ว ท้อง2คะ