พึ่งดูคลิป อาหารที่คนท้องห้ามกิน คือ 1.แตงโม 2 มาม่า 3 ส้มตำ 4 พิซซ่า คุณแม่ท้องคนไหน กินทุกอย่างที่กล่าวมาแล้วไม่เป็นอะไรบ้างไหมคะ

128 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ​ ส้มตำมาอันดับหนึ่งเลย​555​ รองลงมาก็แตงโมเพราะที่บ้านปลูก​ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วน้องก็แข็งแรงดีนะคะ​

บ้านนี้อยากกินมาก แต่คุณพ่อไม่ให้กินเลยค่ะเค้าบอกไม่ดีต่อลูก โดยเฉพาะส้มตำกับมาม่าอยากกินมากแต่ไม่ได้แตะเลย😭😭

ไตรมาส1แพ้ท้องกินส้มตำบ่อยและไตรมาส3กินบ่อยมากค่ะพิซซ่า ซาวน์ดทุกเดือนน้องแข็งแรงปกตินะค่ะ 38+2น้ำหนัก3400กรัม แนะ😁😁

ตอนท้อง8เดือน กินทุกอย่างเลยค่ะ ที่กินบ่อยที่สุด ก็ ผลไม้ดอง😁 คลอดน้องตอน39 สัปดาห์ ตอนนี้น้อง1เดือน2วันแล้ว☺️☺️

แตงโมยาเยอะค่ะ กินทีไรอ้วกแตกนอนซมทุกที ตอนแรกคิดว่าแพ้ท้อง สังเกตุตัวเองดูกินทีไรอ่วกทุกที ไม่กินไม่อ้วก

กินหมดเรยค่ะ แต่มาม่ากับนานๆกินที ส่วนผลไม้แตงโมไม่ทานจ้า นี่ก็ท้องแรกจ้า กินไม่ยั้ง ส้มตำปลาร้ากินบ่อยมาก

ทุกอย่างเลยค่ะ แต่บ้านนี้กินเกินพอดี ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยค่ะ คิดหนักเลย โดนควบคุมอาหารจริงจัง

เราทานทุกอย่างเลยค่ะ มันอดไม่ไหว แต่คุณหมดตรวจทุกครั้ง ปกติดีนะคะ อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ 33w5d แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37+2วีค ปกติดีค่ะ กินตั้งแต่ก่อนท้องจนถึงปัจจุบันก็ยังกินอยู่ค่ะ

ทานทุกอย่างเลยค่ะ แต่น้อยมากกกกกและนานๆที แตงโมหั่นชิ้น 2 ชิ้น มาม่าส้มตำพิซซ่าไม่กี่คำ เอาแค่พอหายอยาก