30w3dแล้วเตรียมของได้70%😍แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ#ทีมสิงหา

77 ตอบกลับ

32+1 ล่าสุดแอดมินจร้าหมอกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดเพราคุณแม่มีอาการปวดท้องแข็ง ล่าสุดน้องได้1900กว่าๆแล้วค่ะ ของแม่หนักเท่าไหร่ค่ะท้องโตจัง

3y ago

ท้องปั้นทุกๆ8นาทีมีอาการปวดท้องด้วยหมอเลยให้ยาระงับคลอดค่ะ

31+1 ค่ะ กำหนด 11 สิงหา ปวดจิมิมากค่ะ ขยับทีตัว น้ำตาจิไหล 😅😅 เตรียมของได้80%แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก ตอนนี้ซักไม่ไหวแย้วววว 🤣

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้31วิกแล้วแม่ย่าบอกไม่ต้องเตรียมอะไรไว้จัดหาให้เรียบร้อยหมดแล้วค่ะ😊ทีมลูกสาวค่ะ

28+4 กำหนด 28 สิงหา เตรียมของได้20% อยู่เลยค่ะ ตอนแรกตื่นเต้นมากพักหลังๆกลายเป็นคนขี้เกียจไปได้ไงไม่รู้😅

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ที่บ้านอยากให้8เดือนขึ้นไปก่อน

28+6วีค เตรียม70%แล้วค่ะซักผ้าอ้อมรอบหนึ่งแล้วจะได้นิ่มๆกำหนดคลอดจริง26สิงหาค่ะเเต่หมอนัดผ่า15สิงหา

3y ago

ทำไมหมอนัดผ่าคะท้องแรกเคยผ่าใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ท้องสองคะ30+3วีคเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยคะของลูกคนแรกก้ไห้คนอื่นไปหมดแร้ว😂

29+2 25สิงหาค่ะ บ้านนี้เพื่อนกับคนรู้จักให้ของมาครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแค่จัดตะกร้า

28 วีคค่ะ ทีมสิงหาเหมือนกัน เหลือแค่ซักไว้ค่ะแม่ ของทยอยซื้อไว้หมดจนคุณยายบ่นแล้ว 😂

29วีคเตรียมไป80%แล้วค่ะ ว่าจะไม่รีบๆ พอเห็นของลูกแล้วอดใจกดสั่งไม่ได้เลยค่ะ 😂😂

32 w 6 สค ค่ะ เหลือซักแม่ขยันเอฟ พอจะเอาผ้าลูกซักขี้เกียจเหลือเกิน มันเยอะมาก😅