ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์. มีฟันผุค่ะ อยากถอนฟัน จะถอนได้มั้ยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดฟันค่ะแค่อยากถอนออก จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 😩🙏🏻

1 ตอบกลับ

รีบไปเคลียร์ช่องปากนะคะ ช่วงเวลาที่ทำได้คือ 3-6 เดือนค่ะ

3y ago

จ้าพี่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ