ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ ดูไม่เป็นคะ หมอบอกเห็นชัดมากๆ เลยอยากให้พี่ๆ ที่ดูเป็นช่วยดูให้หน่อยคะว่าน้องเพศอะไรกันแน่ 🙏🏻🥰

ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยคะ
ดูไม่เป็นคะ หมอบอกเห็นชัดมากๆ เลยอยากให้พี่ๆ ที่ดูเป็นช่วยดูให้หน่อยคะว่าน้องเพศอะไรกันแน่ 🙏🏻🥰
7 ตอบกลับ

ดูจากภาพดูยากจังเลยค่ะแม่ ถ้าในจอน่าจะชัด😊

ดูจากที่วงไว้น่าจะเป็นเด็กชายนะคะ

ช.จร้าบ้านนี้เห็นแบบนี้เลยค่ะ

น่าจะเด็กชายนะแม่

ดูยากอยู่นะคะ 😁😁

ทืตฃๅบีคมทคทชลค

น่าจะผู้ชายนะคะ