สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปจด.มาครั้งสุดท้ายตอนวันที่7-12กันยา กำหนดคลอดในแอปบอก12มิถุนา แต่ใบซาวบอก12กรกฎา เราควรยึดใบซาวเป็นหลักหรือยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ ให้ยึดจากเอกสารของหมอ หรือจากปากคุณหมอค่ะ แอปเป็นแค่ตัวช่วยค่ะ บ้านนี้ครบ40 สัปดาห์คือวันที่ 7 กันยา หมอนัดคลอดวันที่ 6 กันยา แต่เราเลือกผ่า ก็สามารถเลือกวันผ่าได้ตั้งแต่ 23 สิงหา(ครบ38 สัปดาห์) เป็นต้นไป เพราะฉะนั้นแอปเป็นแค่การดูพัฒนาการแต่เอามากำหนดทุกอย่างไม่ได้ค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ