ตรวจครรภ์ค่ะ ขอถามหน่อยแบบนี้ท้องไหมคะ

21 ตอบกลับ

ท้องคะของเราก็จางแบบนี้ตอน35วีคแล้วคะ

ถ้าท้องจิงๆมันจะขึ้นตัวทีก่อนตัวซี

รอตรวจซ้ำคะแม่อีกสักอาทิตย์

แบบนี้ไม่ท้องแน่นอนค่ะ

ตรวจซ้ำอีกรอบดีกว่าไหมคะ?

อีกสัก1อาทิตค่อยตรวจอีกที

ไม่ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ