4เดือน ท้องเล็กไปมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

นี่ก็4เดือนอยู่ที่หุ่นคุณแม่ค้าคุณแม่ตัวเล็กท้องออกช้าปกติค่ะ บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วเลยดูโตหน่อย

ไม่เล็กค่าาา บ้านนี้ 6 เดือนเล็กกว่านี้อีก ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกนะคะ 😂

3y ago

แรกๆเราก็ไม่ขึ้นค่ะแม่ แต่ลูกคือกินเก่งมาก แม่กินเข้าไปเท่าไหร่นางกินหมด ก็เลยสมบูรณ์หน่อย มาขึ้นหลังๆค่ะ ตอน 5 เดือนอัพ

ปกติค่ะช่วงนี้ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ พอเข้า5-6จะเริ่มเห็นได้ชัดมากคะ

ทางนี้ก็ 4 เดือนค่ะโดนทักว่าท้องเล็กลูกปกติมั้ยถามสะเราจิตตกเลยค่ะ

3y ago

ของหนู8เดือนจะเข้า9แล้วใหญ่กว่าพี่นิดเดียวเองคะ

3y ago

ขอบคุณคะพี่.💗

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังเล็กกว่าแม่เลยจ้า🥰

ไม่เล็กนะคะแม่ท้องแรกอาจจะออกช้าหน่อย

4เดือนท้องแรก ยังไม่ออกขนาดนี้เลยคะ

ของหนู7เดือน ท้องเล็กนิดเดียวค้ะ

ท้องหนู22วีคเล็กกว่าท้องพี่อีก555