14สัปดาห์แล้วค่ะแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้น้ำหนักเกินด้วยรึเป็นเพราะลูกตัวเล็กแล้วผนังท้องแม่หนาเลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ🥺แอบกังวล👶🏻😢

2 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องจะเริ่มตอด18สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้าหน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อ้วนด้วยไปฝากครรภ์มาก็น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ 😂

หน้าท้องหนา,ท้องแรก อาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

3y ago

แอบกลัวว่าน้องจะเป็นอื่น🥺😂