ฝากครรภ์ที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีคะ

13 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลค่ะ รพ.ที่ฝากเป็นเอกชน คุณหมอดูแลดีมาก อัลตร้าซาวน์ทุกครั้งที่นัดค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติหรือสงสัยอะไร สามารถสอบถามคุณหมอผ่านทางไลน์หรือโทรหาคุณโดยตรงได้ตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ

อยู่ที่กำลังทรัพย์ในกระเป๋าค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการเงินฝากคลีนิคดีกว่าค่ะ สะดวก สบาย บริการดี ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอหมอนานๆ แถมยังงได้ซาวด์ดูพัฒนาการลลูกในท้องทุกเดือน

เราฝากที่รพ.ค่ะ เพราะว่าท้องตอนอายุเยอะ (อายุ38) คิดว่าอาจต้องเช็กอะไรหลายอย่างเลยเลือกมารพ. ประวัติการรักษาหรือตรวจสุขภาพจะได้รวมอยู่ที่เดียว (ฝากท้องรพ.ที่จะคลอดค่ะ)

ฝากคลินิกคะฝากพิเศษเลือกวันผ่าคลอดได้ด้วยหมอดูแลดูซาวด์ทุกครั้งมีอาการผิดปกติโทรหาได้ตลอดแต่เสียค่าใช้จ่าย... พอสมควรตรวจทุกอย่างฉีดวัคซีนทุกตัว​

บ้านนี้ฝากคลีนิคนอกเวลาของโรงบาลที่จะคลอดค่ะ สะดวก ซาวน์ทุกครั้ง หมอดูแลดีมาก ค่าใช้จ่ายพอๆกับฝากคลีนิคเลยค่ะ

คลีนิคค่ะ สะดวก เร็ว แต่มีค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ และได้อัลตราซาวด์ทุกครั้งด้วยค่ะ

ของเราฝากคลินิกค่ะ ดีกว่าโรงพยาบาลตรงที่สะดวกและรวดเร็วค่ะ🥰🥰#ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

คลินิคค่ะ สะดวก เร็ว ได้อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด แต่จะมีเรื่องค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ อัลตราซาวด์ได้ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ สะดวกรวดเร็ว #ท้องแรก

ฝากคลินิคค่ะ สะดวก รวดเร็ว ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ