อยากทราบว่า กินยังให้ลงลูก คือแม่ตัวเตี้ย 155 น้ำหนักก่อนท้อง 58 ตอนนี้ จะ3 เดือนแล้วขึ้นมา 62 แพลนไว้ไม่อยากให้เกิน 66 สามารถเป็นไปได้ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ถ้า3เดือนแรก นน. ไม่ขึ้นจะคุมง่ายกว่าค่ะ ไตรมาสสุดท้ายส่วนมากขึ้นค่ะ 3-6 โลเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหมด 15 โลค่ะ 😂