ท้องไหมค่ะแบบนี้...แต่ขีดที่สองมันจางๆๆค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่ๆคะพี่ไปให้หมอชาวแล้วเขาบอกใม่เห้นเด้กที่ตรวจฉี่ของหมอขึ้นขีดเดียวหมอให้ยาขับเลือดมากินพี่ยังใม่กฃ้ากินเพราะท้องพี่ใย่ขึ้นเยอะพี่เอามาตรวจเองเป้นสิบรอลแล้วขึ้นแบบนี้

เจ้บหัวนมเต้าเคลื่นใส้เหม้นอาหารเหนื่อยง่ายฉี่บ่อยปวดเอวสภาพเหมือนคนมีท้องเพราะพี่ท้องสามคนแล้วคะ

4y ago

เป็นทุกอาการค่ะอันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้ว

ท้องจ้า อีก 2-3 วันแม่ลองตรวจอีกทีก็ได้จ้า ขีดจะชัดขึ้นเยอะเลย

ถ้าจะให้เห็นผลดีตรวจตอนเช้ารึไปตรวจโรงพยาบาลจ้า

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะไปฝากท้อง พน. 😊

มีคนเคยเป้นใม่ขึ้นขีดเดียวท้องเครียดมาก

3y ago

ขอบคุนคะ

ท้องค่ะ​ ตอนเราตรวจก็เป่นแบบนี้

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4y ago

เวียนหัวพะอืดพะอม กินข้าวไม่ได้ค่ะปนะจำเดือนขาด3วันค่ะคัดเต้านมมากค่ะแตะไม่ได้เลย

ท้องอ่อนค่ะ

ท้องค่ะ