มีคุณแม่คนไหนบ้างท้อง8เดือนกว่าลมดันขึ้นมาปวดแสบปวดร้อนรู้สึกว่าตัวเองแย่บ้าง ทำไงดี

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ร้องให้เลยไม่รู้จะทำไงต้องเรอหรือผายลมออกจะดีขึ้น ทานน้ำอุ่นๆก่อนนอนแล้วก็อย่าทานแล้วนอนต้องนั่งหรือเดินให้อาหารย่อยคะ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ อาการปกติคนทีองเพราะน้องเบียดกระเพาะค่ะ แบ่งทานอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะ ห้ามทานยาลดกรดนะคะ