อยากสอบถามคุณแม่ๆว่าฝากท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ต้องใช้อะไรในการฝากท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รู้ไวฝากไวค่ะ เอายาบำรุงมาทาน ไปซาวว่าน้องอยู่ใน หรือนอกมดลูก ใช้สิทธิ 30 บาท/ประกันสังคม ก็เอาแค่บัตร ปชช ไปจ้า ถ้ามีพ่อน้องไปด้วยก็ดี แต่บาง รพ เค้าจะมีวันที่รับฝากรายใหม่ ให้โทรถาม รพ ก่อนค่ะว่าเค้ารับวันไหน จะได้ไม่เสียเที่ยวจ้า

บัตร ปชช.ค่ะ แค่นั้นเลย เจ้าหน้าที่แค่ใช้กรอกข้อมูลค่ะ