15 week 2 days ท้องเล็กไปไหมค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

15 week 2 days  ท้องเล็กไปไหมค่ะ  #ท้องเเรกค่ะ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้อง2พุงก็เพิ่งออกนิดๆตอน20วีค พอ24วีคโตเร็วมากค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ 15w ท้องส่วนใหญ่เริ่มออก6-7เดือนเลยค่ะ

15 วีคท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ท้องจะออกตอน 4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะออกตอน19wค่ะ

ปกติคะแม่