มีแม่ๆคนไหนเป็นไมเกรนตอนท้องบ้างคะ นี่เป็นมา 2 วันนอนไม่ได้เลยค่ะ ยาก็ไม่กล้ากิน ตัดใจกินไทลินอลไปก็ไม่ดีขึ้นเลย ใครมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานยาเองนะ ควรให้หมอสั่งยาให้คะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ ยาของแม่ท้องกับคนทั่วไป ไม่เหมือนกันคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอรอบนี้คงต้องขอยามาไว้กินแล้วค่ะ