ปากมดลูกเปิด 1.50 อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดเพิ่ม ท้องแรกคะ นอนโรงบาลคืนเดียวหมอให้กลับคะ 38w6d คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอ หมอบอกว่าเปิด3เซน สักพักก็เปิด5เซนเเล้วค่ะ พอ5เซนก็เจาะถุงน้ำคล่ำเเล้วก็ฉีดยาเร่งเเป๊บเดียวคลอดเลยค่ะ เเล้วเเต่คนมั้งค่ะ สู้ๆค่ะเเม่

4y ago

อยากทราบว่า ฉีดยาเร่ง เจ็บมั้ยค่ะ

บ้านนี้ปวดตี1ไปโรงพยาบาลเปิด1เซนเองค่ะพยาบาลให้นอนรอดูอาการเช้ามาเปิด2.50 แต่ลมเบ่งมาเลยเข้าคลอด9.38

บ้านนี้เปิด2เซนกว่ามา4วันแล้วค่ะ 🤣

บ้านนี้เปิด 2 ซม ยังชิลล์อยู่เลยค่ะ

ผ่านมา2คืนแล้วคะ ยังไม่มีอาการ

วันสองวันค่ะ