#ท้องแรก #สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องอยู่สามารถกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ ปกติก่อนท้องไม่ค่อยกินตั้งแต่ท้องมาหิวแต่น้ำหวานอย่างน้ำอัดลมอย่างนี้คะ ท้องแรกด้วยคะ🙏

2 ตอบกลับ

มันไม่ดีต่อสุขภาพนะค่ะแม่ต่อให้เราไม่ท้องก็ไม่ควรกินค่ะ กินพอหายอยากก็ได้ค่ะนานๆทีกินกินเป็นนฅั้าส้มรึเขียวแดง ผสมนํ้าเอา เอากินบ่อยนะค่ะแม่

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆยัน5เดือนเลยค่ะ555