ท้องแรกท้อง 5 สัปดาห์

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #คนท้อง ควรทานอาหารอะไรดีค่ะ แล้วคือแพ้อาหารจำพวกของมันหนักมากเลยค่ะ ได้กลิ่นสามีก็จะอวกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกทางนี่ลูกตัวโต เรากินฟักทองนึ่ง พยายามทานทุกวันค่ะ พวกบล็อคโคลี่ แครอท นมจืดคละนมถั่วเหลือง ปลากินบ่อยมาก จริงๆงดทานของมันก็ดีมากนะคะ ส่วนแพ้กลิ่นสามีน่าจะสักระยะหนึ่งเลยกว่าจะหาย