30 Weeks + น้ำหนัก 1577 น้อยไปไหมค่ะ ? # น้องเป็นผู้หญิง ❤️ กำหนด 11 มกราคม 64 จ้า

30 Weeks + น้ำหนัก 1577 น้อยไปไหมค่ะ ?
# น้องเป็นผู้หญิง ❤️ กำหนด 11 มกราคม 64 จ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้29week 1300กรัม หมอบอกอยู่ช่วงกลางๆไม่ถึงกับเล็ก

คุณแม่จำวันหมดประจำเดือนได้มั้ยค่ะท้องนี้

4y ago

ไม่แน่ใจคะ เลยคิดตามที่หมอซาว อย่างเดียว หมอนัดวัน 11 มกราคม 64 จ้า