ขออนุญาตสอบถามนะคะ ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักของแม่ไม่ค่อยเพิ่มเลย โอกาสที่น้องจะตัวเล็กมีสูงมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคคะ แม่น้ำหนักลง 6 กิโล ส่วนน้อง 2 กิโลแล้วคะ ไม่ต้องสนใจน้ำหนักแม่นะคะ โฟกัสที่น้องคะ สู้ๆๆนะคะ

อย่าพึ่งกังวนค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะแต่คลอดน้องออกมา3070กรัมค่ะ