เเม่ๆทายเพศให้หน่อยจ้าา ว่าหญิงหรือชาย 37 สัปดาห์ค่ะ💜🥺

12 ตอบกลับ

เราท้องแบบนี้ ชายค่ะ *** ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ มีแต่คนทักเราว่าผู้หญิง แต่ลูกเราผู้ชายค่ะ***

ไม่ชายก็หญิงแหละค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ใกล้คลอดแล้วลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยคาะ

ท้องแบบนี้ ของเราผู้ชายค่ะ แม่ต้องไปอันตร้าซาวน์เพื่อความชัวร์นะคะ

ท้องเหมือนเราเลยน่าจะชายค่ะเราก็ชาย7เดือนกว่าแล้วค่ะ

ลักษณะ​ท้องบอก​เพศ​ลูก​ไม่ได้​นะคะ​แนะนำ​ซาวด์​ค่ะ​

ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้คะแม่ต้องซาวด์ดูถึงจะรู้

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ แนะนำซาวน์นะคะ

กลมดิ๊กเหมือนกันทายว่าหญิงค่ะ

น่าจะหญิงนะค่ะ

หญิงจ้า