ปกติเด็กจะคว่ำได้ตอนกี่เดือนคะ เร็วสุดกี่เดือน

2 ตอบกลับ

ลุกคนแรกคว่ำตอน2เดือน15วัน พลิกคว่ำหงายเองได้ตอน4เดือน ลูกคนที่2คว่ำเองได้ตอน2เดือน27วัน พลิกคว่ำหงายได้ตอน3เดือน20วัน แล้วแต่เด็กค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกคนแรกคืบคลานตอน4เดือน20วัน ลูกคนที่2ตอนนี้5เดือน23วันแล้วยังไม่คืบไม่คลานเลยค่ะ

3 ค่ะ ไม่รู้ว่าบ้านอื่นคว่ำกี่เดือนนะ หลานนี้คว่ำ 3 ค่ะ คอแข็ง 2 เดือนแล้ว