ขอถามหน่อย​คะแม่ๆที่เคยคลอด​ลูก โรงบาลรัฐ​ถ้าฝากพิเศษ​ใช้​เงิน​เท่าไหร่​คะคลอด​เอง​กับผ่าอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากรัฐจะไม่ผ่าให้ถ้าไม่ฉุกเฉินจริงๆ ส่วนคลอดเองเราใช้ไม่เกินหมื่น ใส่ซองให้หมอ 10,000 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้ผ่าสิทธิ์ประกันสังคมจ่าย11,000บาทใส่ซองให้หมอที่ผ่า5,000บาทค่ะ