ท้องได้ 6w เมื่อกี้เข้าห้องน้ำเหมือนมีเลือดสีน้ำตาลติดออกมาติดที่ กกน. นิดนึงจะเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวมากๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน12w ไปฉี่แล้วเห็นมูกสีน้ำตาลติดกกน. เลยไปหาหมอทันทีเลยค่ะ หมอก็จะซาวดูว่าเด็กปลอดภัยมั้ย แล้วก็ให้แอดมิดไป1คืนอะ ตอนเช้าหมอก็จะมาซาวอีกรอบ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่เลือดที่ออกเป็นสีน้ำตาลเป็นเพราะเลือดเก่าที่ค้างข้างในค่ะ หมอก็ซาวให้อีกทีก่อนกลับบ้าน สรุปบ้านนี้ลูกปลอดภัยค่ะ คุณแม่รีบไปรพ.ดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่แล้วก็น้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ​ อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ​ แม่บ้านนี้​ เป็นตอน​ 5 วีคกว่า​ กินยากันแท้งกะฉีดยากันแท้ง​ หายตอน​ 8​วีคกว่าค่ะ​ ตอนนี้​ 16 วีคกว่าละคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ะ เมื่อกี้โทรถามคุณหมอแล้ว เขาบอกให้พักก่อนอย่าขยับตัวเยอะ เช้าจะรีบไปเลยค่ะ

รีบไปหาหมอคืนนี้เลยจ้า หมอบอกว่าเราไม่ควรมีเลือดออก ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โทรถามคุณหมอแล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบไปเลยค่ั

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เรารีบไปหาหมอทันที

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวเช้าจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ แล้วคุณแม่อาการเป็นยังไงบ้างคะ