ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์อยู่อายุครรภ์3เดือน สามารถยืดผมถาวรได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ ขอคำแนะนะด้วยค่าาา🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ยืดค่ะ เพราะไม่รู้ว่าน้ำยายืดมีสารเคมีอะไรบ้างที่ส่งผลต่อลูก

4y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻