น้องนอนห้องแอร์แล้วผิวน้องแห้งมากๆแห้งจนบางทีก็ลอกแม่ๆมีครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำให้หยดออยลงในอ่าง1-2หยดค่ะ ถ้าน้ำอุ่นเกินก็มีส่วนทำให้แห้งด้วยเหมือนกัน

เราใช้เบบี้ออยล์ค่ะ ใช้หลังน้องอาบน้ำ

บ้านนี้ใช้เป็นโลชั่นแป้งของดีนี่คะ

5mo ago

แล้วแต่ผิวน้องหรือป่าวค่ะ งันแนะนำให้ลองใช้ของอองฟองต์ดูคะ แต่บ้านนี้ใช้ของดีนีผิวน้องก็ไม่แห้งนะค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นค่ะ

5mo ago

แป้งโลชั่นของโคโดโม

ลูกเราใช้ตัวนี้ค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

5mo ago

เด็กกำลังปรับตัวคะ อาจมีลอก มีอื่นๆได้เป็นปกติของทารกแรกเกิด แม่ใช้ออยหยดลงน้ำเวลาอาบน้ำหรือครีมที่เป็นออแกนิกได้ (ปล. อายุเท่านี้ยังไม่แนะนำใช้ครีมหรืออื่นๆ กลัวเด็กจะแพ้ได้)