26+4ท้องมองไม่ออกเลยค่ะ ปกติเป็นคนหน้าท้องแบน+หนา แบบนี้ปกติรึป่าวคะ มีแต่คนทักว่าเหมือนคนไม่ท้อง

6 ตอบกลับ

ท้องแรกใช่มั้ยคะ ของเราตอนท้องแรกสวมชุดหลวมๆก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องค่ะ ท้องไม่ออกเลย แต่น้องตัวโตนะ ไม่รู้ขดอยู่ท่าไหน

ปกติค่ะ ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้วท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ ใส่เสื้อหลวมๆดูไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้26w ยังกะคนใกล้คลอดแล้วค่ะแม่😂😂

บ้านนี้ก้ดูไม่ออกว่าท้องค่ะ