21 week ท้องเเรกคะ

#ท้องแรกคะ ขอดูหน้าท้องเเม่หน่อยคะ เเละอาการในช่วงนี้หน่อยคะ ว่ามีอาการอะไรมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่แพ้นะค่ะ ส่วนมากคืออืดท้องมากกว่าตอนนี้ได้4-5เดือนค่ะ

4y ago

ท้องยังไม่ออกเลย คะ เเม่บ้านนี้