ลูกสะอึกกันบ้างไหมค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกๆบ้านไหนสะอึกบ่อยบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ตอนนี้31w ลูกสะอึกทุกวันเลยค่ะ สะอึกบ่อยมาก แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลลูกกำลังกลืนน้ำครำ่ฝึกหายใจฝึกการใช้ปอดค่ะ

บ้านนี้จ้าสะอึกทุกวันเลยจ้าหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายจร้า☺️☺️

ตั้งแต่วีคที่ 30 มา น้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้สะอึกทุกวันค่ะ ปกติคร่า

สะอึกดีมากเลยค่ะน้องพัฒนาปอด

อาการสะอึกเปนยังไงค่ะ

11mo ago

ท้องจะขยับเป็นจังหวะค่ะ

สะอึกบ่อยมากเลยคะ

ปกติจ้า