ท้องประมาณ1เดือนแล้วมีมูลขาวๆขุ่นๆเหนียวๆออกมาปกติมั้ยคะสำหรับคนท้องแรกไม่ได้ถ่ายรูปไว้คะแต่เป็นมูลไม่มีกลิ่นไม่ติดมือเวลาจับปกไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีน้ำใสๆ ขุ่นๆตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ

ปกตินะคะ ของแม่บ้านนี้ก็เป็น 11 w

2y ago

ปกติใช่มั้ยคะท้องได้ประมาณ4สัปดาห์หรือ1เดือนคะ แต่มีมูลออกมาเลยแอบเครียดคะนึกว่าเป็นอะไร