ฉี่เป็นสีเหลืองเข้มๆๆ เป็นอะไรมั้ย

4 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนว่าคุณแม่กำลังขาดน้ำค่ะ ต้องกินน้ำเพิ่มหน่อย จิบระหว่างวันเยอะๆค่ะ

ถ้าทานวิตามินรวม ฉี่สีเหลือง ใส ถือว่าปกติค่ะ เราถามหมอแล้ว เราก็เป็น🤗

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ลองดูว่าหายไหม

ลองทานน้ำเยอะๆนะค้า