อายุครรภ์ 7W มีใครเคยเลือดออกบ้างมั้ยคะ แต่ไม่ได้ออกเยอะมากค่ะ สีเลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม อันตรายมั้ยคะ

อายุครรภ์ 7W  มีใครเคยเลือดออกบ้างมั้ยคะ  แต่ไม่ได้ออกเยอะมากค่ะ สีเลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม  อันตรายมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเบือดคะหาหมอเลย ส่วนตัวไม่มีเลยคะทำงานจน4เดือนค่อยรู้ว่าตัวเองท้อง คิดแค่ว่าฉีดยาคุมแบะเมนไม่มา แต่ลืมวันที่ไปฉีดคะ555