อายุครรภ์ 7W มีใครเคยเลือดออกบ้างมั้ยคะ แต่ไม่ได้ออกเยอะมากค่ะ สีเลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม อันตรายมั้ยคะ

อายุครรภ์ 7W  มีใครเคยเลือดออกบ้างมั้ยคะ  แต่ไม่ได้ออกเยอะมากค่ะ สีเลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม  อันตรายมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ 5w ถึง 8w แต่ออกไม่มาก ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเลือดแม่ไม่เกี่ยวกับลูก ลูกปกติดีคะ แต่ก็ไปหาหมอดีสุดคะ ตอนนี้ 14w แล้วคะ

บ้านนี้9วีคเลือดออกมานิดนึงค่ะ เป็นเลือดเหมือนประจำเดือน แต่ไปหาหมอหมอบอกว่าน้องหัวใจเต้นปกติเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 9วีค เมื่อวานเลือดออกซึมๆมา สีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ ฉีดกันแท้งมา1เข็ม แม่บ้านนี้มีภาระแท้งคุกคามด้วยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงค่ะ✌️✌️

ออกตอน 6.5 วีค เลือดเราก็ออกค่ะ สีน้ำตาล ออกติด กกน นิดหน่อยเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ตอน7วีคมีเลือดออกเหมือนเราเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ออกไม่มาก ไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ....ตอนนี้แม่ใกล้คลอดแล้ว

เคยตอน6วีคค่ะ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม เลยได้หยุดงานอาทิตย์นึง ต้องนอนห้ามทำไรเดินห้ามบ่อยค่ะ ช่วงนั้น

บ้านนี้เลือดออก2จุดเล็กๆแต่หมอให้ฉีดยากันแท้งค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะปรึกษาหมอสม่ำเสมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แถมเจ็บท้องด้วยแต่ไม่ได้ไปหาหมอเลยจนตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะน้อง แข็งแรงดี

เคยออกตอน 6 week ค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ หมอวินิจฉันเป็นแท้งคุกคาม ให้ยากันแท้งมากิน และพัก5วันค่ะ

สีน้ำตาลกับสีดำไม่ต้องกังวลค่ะแม่นั้นคือเลือดเสียแต่ถ้าออกมาสีแดงสดอันตรายค่ะ❤️❤️

ของหนู5สัปดาห์ มีเลือดออกมากระปริบกระปอย เป้นสีชมพู จะเป้นอะไรมั้ยคะ